Kem dưỡng ẩm vượt trội L’Occitane Shea Butter Ultra Rich Comforting Cream 50ml

Thông số sản phẩm
Hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất
Loại da phù hợp Da khô, da rất khô, da nhạy cảm
Công dụng Dưỡng ẩm vượt trội, duy trì độ ẩm da suốt 72 giờ
Xuất xứ Pháp
Quy cách đóng gói Hộp
Dung tích 50 (ml)
Thông tin sản phẩm

Kem dưỡng ẩm vượt trội L’Occitane Shea Butter Ultra Rich Comforting Cream 50ml

Kem dưỡng ẩm vượt trội L’Occitane Shea Butter Ultra Rich Comforting Cream là sản phẩm thuộc dòng chăm sóc da chiết xuất từ bơ đậu mỡ của thương hiệu mỹ phẩm L’Occitane. Bơ đậu mỡ được L’Occitane khai thác từ vùng Burkina Faso của châu Phi và sử dụng trong công thức chăm sóc da, làm đẹp tóc từ hơn 20 năm nay. Được biết đến với khả năng dưỡng ẩm, làm mềm da tối ưu cùng tác dụng tăng cường nuôi dưỡng và tái tạo da, bơ đậu mỡ đã trở thành nguyên liệu chủ yếu cho nhiều công thức dưỡng da của L’Occitane.

L’Occitane Shea Butter Ultra Rich Comforting Cream sử dụng công thức chứa 25% bơ đậu mỡ là giải pháp tối ưu dành cho làn da khô hoặc rất khô cần bổ sung nước và độ ẩm. Kem duy trì khả năng giữ ẩm lên đến 72 giờ và bảo vệ da khỏi tác động của các yếu tố bên ngoài, duy trì bề mặt da láng mịn, mềm mại, giảm cảm giác khô căng khó chịu.

Kem dưỡng ẩm vượt trội L’Occitane có kết cấu dạng kem mịn, dễ dàng tan đều và thẩm thấu ngay trên da. Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng cho làn da khô, rất khô nhưng cũng phù hợp cả cho những làn da nhạy cảm.

Nội dung cùng danh mục